Thị trường café Việt Nam rất sôi động với sự tham gia của hàng chục nhãn hiệu café từ nổi tiếng đến bình dân, cũng như hàng trăm sản phẩm café khác không thương hiệu.

  Nhằm tối đa hóa lợi nhuận và lợi dụng sự dễ dãi của người tiêu dùng trong nước, hầu hết các sản phẩm café tại Việt Nam đã không ngần ngại pha trộn tạp chất, hóa chất, tẩm ướp hương liệu, phẩm màu, chất bảo quản vv… vào café. Tất cả những ‘thành phần không thể thiếu này’ tạo thành một dòng sản phẩm café mang tên café Việt Nam rất “đặc thù” với hàng loạt những mối nguy hiểm không giới hạn đến sức khỏe người tiêu dùng. Ví dụ: với việc sử dụng bắp (ngô) và đậu nành được rang cháy khét cùng đường caramen sẽ tạo ra khoảng 20 loại độc tố có hại cho cơ thể, trong đó có các chất: acrylamide, heterocylic amines, HCAs,…là những chất gây ung thư; hoặc chất CNC tạo sánh, nếu là loại được sử dụng cho công nghiệp, có khả năng gây ung thư vì chứa nhiều tạp chất độc hại. Ngay cả loại dùng cho thực phẩm, nếu dùng quá liều cũng độc hại.

  Thời gian trôi qua, theo thói quen hoặc do sự dễ dãi và cả tin, cũng như thiếu thông tin, đa số người tiêu dùng Việt đang có những nhận thức không đúng đắn về chất lượng café.

  Và nổi bật hơn thế nữa, Cà phê đã đi vào nét Văn Hoá của người Việt Nam và trên thế giới. Cùng với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu người tiêu dùng không ngừng nâng cao và đòi hỏi phải chất lượng và mang lại sức khoẻ cho con người. Với nhu cầu thực tế, Cà phê Chùm Ngây ( moringo Coffee) ra đời đáp ứng người tiêu dùng với những tiêu chí như:

1. Thoả mãn nhu cầu những người thích uống Cà phê hàng ngày

2. Cà phê sạch và chất lương

3. Tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi

4. Cà phê dành cho người ăn chay, giảm cân, tiểu đường và huyết áp không ổn định…

5. Cà phê mang đến cho phong cách sống hiện đại là bảo vệ sức khoẻ chủ động

  Với các thành phần  thảo dược được kết hợp trong gói Cà Phê Chùm Ngây sẽ mang đến cho bạn tinh thần vui vẻ và bảo vệ sức khoẻ dài lâu.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI IGO: Phân Phối Độc Quyền Tại Thị Trường Việt Nam

Địa chỉ: 112/5 Trần Thánh Tông, P. 15, Q. Tân Bình, TPHCM

HOTLINE: 0936 846 224 

Email: caphechumngay@gmail.com

www.caphechumngay.com